มีติ่งเนื้อตอนตั้งครรภ์

ตอนท้องคุณแม่ท่านไหนมีติ่งเนื้อที่คอเหมือนกันไหมค่ะ ตอนนี้ขึ้นเต็มคอเลยค่ะ และงคลอดน้องแล้วมันจะหายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะตอนนี้คลอดมาจะหกเดือนแล้วค่ะติ่งที่คอก็ยังคงอยู่เหมือนเดิมส่วนรอยดำต่างๆหายหมดค่ะแม่