แม่ๆได้ลูกสาวหรือลูกชายกันค่ะ

ตอนท้องคนโต เราไม่แพ้ท้องเลย สิวขึ้นเยอะ โทรม แต่งหน้าไม่ขึ้น ชอบกินของเผ็ดๆแซ่บๆ ได้ลูกชาย มาท้องนี้ แพ้ทุกอย่าง เบื่ออาหาร แต่ผิวพรรณดีผ่อง มีแต่คนชมว่าท้องแล้วสวยขึ้น ไม่ชอบกินของเผ็ด ชอบขนมหวานนิดๆ ได้ลูกสาว

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราว่าแล้วแต่คนค่ะแม่ พี่สาวเราท้องใกล้ๆเรา แพ้หนักมากกกก จนใกล้คลอดก็ยังแพ้ สิวเอย โทรมเอย ก็ได้ลูกสาว ส่วนเราไม่เป็นอะไรเลยค่ะ ไม่แพ้ท้อง สิวไม่เห่อ ผิวขาวใส มีแต่คนว่าสดใสขึ้นเยอะ ได้ลูกสาวเหมือนกัน ส่วนพี่เราอีกคนก็ไม่แพ้ ผิวใส สิวก็ไม่มี ได้ลูกชาย เป็นแค่ฝ้าหลังคลอด

5mo ago

เราว่าดีนะแม่ ส่วนตัวเรามีพี่สาวห่างกับเรา 11 กับ 8 ปี ดูแลเราดีมากค่ะซัพพอร์ตน้องทุกอย่าง รักน้องมาก