ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ตอนท้องคนแรกเป็นผู้ชายไม่มีอาการแพ้อะไรเลยกินอร่อยนอนหลับเต็มอิ่มและท้องแหลม พอท้องสองแม่แพ้ท้องมากและท้องกลมใครๆเห็นก็ว่าผู้หญิงเเน่ๆแม่ก็นึกว่าจะได้ผู้หญิงตามที่คิดไว้ เเต่พอไปซาวหมอบอกเป็นผู้ชายตามรูปจ้า แม่มีหวังที่จะมีน้องสาวให้พี่ชายมั้ยน้าา😂 มีใครตอนไปซาวด์ว่าเป็นผู้ชายเเต่พอออกมาเป็นผู้หญิงไหมคะ ตอนนี้16w

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นค่ะ
27 ตอบกลับ

เคยซาวว่าได้ผู้หญิงแต่คลอดมาเป็นผู้ชายค่ะ

มาเป็นแท่งเลยแม่ไม่น่าจะดูผิดนะคะ

จู๋ชัดเหมือนบ้านนี้เรยค่าบแม่😅😅

บ้านนี้แพ้หนักมากกกกก แต่ผช.ค้าาา

ไม่น่าจะหดแล้วนะค่ะคุณแม่

บ้านนี้ผช ค่ะแบบนี้เลยยย5555

โด่มากไม่หดแล้วจ้า