ความเครียดของแม่ส่งผลไห้ลูกน้อยในครรภ์ตัวเล็ก

ตอนท้องคนที่2 เรามีปันหาทะเลาะกับสามีบ่อยมาก ทุกวัน เราร้องไห้ทุกวัน เครียดหลายอย่างสะสม 36วีค ติดโควิด 3วัน ก็ต้องผ่าคลอดเพราะปวดท้องมาก และปากมดลูกเปิด5เซน คลอดมา เรายังมีเชื้อโควิดยุ่ แต่ดีตรงตัวเล็กไม่ติดโควิด แอบเสียใจ และโทษตัวเองจนถึงทุกวันนี้ ที่ดูแลตัวเองไม่ดี น้องคลอดออกมาตัวเล็กมาก2300 กรัม แต่ดีที่น้องเเข็งแรงมาก จนตอนนี้1เดือน19 วัน นน 4400 แต่เลี้ยงยากมาก งอแงมากค่ะ #คนท้องอย่าเครียดเยอะนะคะ ส่งผลถึงลูกโดยตรง

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ถ้าเครียดมาดกระทบลูกแน่นอน ตอนนี้คลอดแล้วต้องค่อยๆ ปรับไปค่ะ กอดเค้าเยอะๆ บอกรักเค้าทุกวัน เค้าจะค่อยๆ ดีขึ้นค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ แต่ในใจรู้สึกผิดมากๆค่ะ