คลอดแล้ว ท้องแตกลายมากเลยค่ะ

ตอนท้องก็ทาออยบำรุงนะค่ะ แต่เอาไม่อยู่ แม่ๆ มีวิธีให้ท้องแตกลายหายไหมค่ะ แล้วต้องใช้เวลานานไหม

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทำใจค่ะแม่ ค่อยๆทาครีมไปเรื่อยๆ เดี๋ยวคงดีขึ้นค่ะ(ปลอบใจตัวเองเหมือนกัน😭)