ตอนท้องกินอะไรลูกถึงจะขาว

ตอนท้องกินอะไรลูกออกมาถึงจะขาวคะ

2 ตอบกลับ

อาหารและเครื่องดื่มทุกอย่าง "ไม่มีผล" ต่อผิวลูกใดๆทั้งสิ้นค่ะ สิ่งเดียวที่มีผลคือ 'กรรมพันธุ์' เท่านั้น *แต่* ไม่ใช่แค่กรรมพันธุ์จากพ่อแม่ค่ะ ของปู่ย่าตายายลุงป้าน้าอาก็มีส่วนเช่นกัน

ผิวขาวอยุ่ที่กรรมพันค่ะ