เส้นดำแบ่งที่ขา

ตอนท้อง แม่ๆคนไหนมีเส้นดำแบ่งที่ขาหรือที่แขนบ้างค่ะ สีผิวจะไม่เสมอกัน เกิดจากอะไร ใครเคยเป็นไหมค่ะ จะหายไปเองรึป่าว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตอนท้องผิวคล้ำขึ้นทุกส่วนด้วยค่ะ คอขาหนีบ รักแร้ ดำไปหมดเลยค่ะ หลังจากคลอดแล้วจะเริ่มจางจนเป็นปกติเองค่ะ

11mo ago

บ้านนี้ก้คล่ำมากค่ะ หลังคลอดภาวนาให้หาย 🥹