22 week 1 day

ตอนท้อง อ่อนๆ 2-3 เดือน แรก นอนเยอะมาก นอนเร็ว ตื่นสาย กลางวันก็นอน ทำใมตอนนี้ ถึงนอนไม่ค่อยหลับค่ะ ตอนกลางวันก็ไม่หลับ บ้านไหน เป็นบ้างใมค่ะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนเยอะตอนท้อง3-4เดือนค่ะ ตอนนี้กลางวันยังนอนอยู่เลยค่ะ