ปวดสะดือ

ตอนท้อง มีแม่บ้านไหนปวดบริเวณสะดือมั้ยค่ะ. เป็นอันตรายมั้ย 26w3d

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ หน้าท้องขยาย เส้นเอ็นรอบสะดือตึงค่ะ ไม่อันตรายกับน้องค่ะ

อาการปกติค่ะ อายุครรภ์มากขึ้น เดี้ยวก็หายเจ็บค่ะ

ปกติคะแม่ บ้านนี้ก็เป็นคะ