เป็นแม่คนไม่ง่าย

ตอนท้อง ก็ภาวะเบาหวาน งดหวาน งดทอด งดมัน พอคลอด น้องกินนมแม่ ก็โดนห้ามกินของต่างๆ กินได้แต่อาหารเหมือนคนป่วย น้ำก็ห้ามน้ำหวาน น้ำเย็น น้ำชา บางทีก็อยากร้องไห้😭😭😭😭

2 ตอบกลับ

ถ้าลูกไม่แพ้ แม่กินได้ทุกอย่างนะคะ งดแค่ของดิบ ของดอง แอลกอฮอล์ค่ะ

2y ago

คนเฒ่าคนแก่ไม่ให้เลยจ้า