โรคซิฟิลิส

ตอนท้อง 8 วีค เราเป็นโรคซิฟิลิส แล้วได้รักษาอะไรต่ออะไรแล้วฉีดยา ครบ 3 ครั้งแล้ว แล้วตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 32วีคแล้ว ก็มีตุ่มขึ้นมา แบบนี้คือ เป็นโรคซิฟิลิส มั้ยคะ กลัวเป็นอีกอ่ะค่ะกลัวลูกติด มีโอกาศติดลูกในครรภ์มั้ยคะ

โรคซิฟิลิส
1 ตอบกลับ

เรื่องแบบนี้ สงสัยถามหมอจะดีกว่านะ