?

ตอนท้อง 7เดือนกว่า มีแม่ๆคนไหนท้องเล็กไหมค่ะ ..ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ..

?
2 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่กำลังกังวลเรื่องคิดว่าท้องเล็ก ไม่ต้องกังวลนะคะ เพราะเท่าที่ดูแล้วท้องไม่เล็กค่ะ ไม่มีปัญหาอะไรแน่นอนจ้าาา

ไม่เล็กนะค่ะ เพราะท้องแรก