ตั้งครรภ์

ตอนท้อง1-4เดือนแรกไม่ได้ดูแลตัวเองเลยค่ะ นอนดึก ตื่นสาย เพราะแพ้ท้องหนักมากกินอะไรก็อวกแม้แต่ยา อยากทราบว่าลูกจะพัฒนาการช้ามั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่หรอกค่ะ พอหายแพ้ ก็กินอาหารให้ครบ5 หมู่ บำรุงโปรตีนเยอะๆนะคะ อย่าลืมโฟลิกกับธาตุเหล็กค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ