อยากสอบถามเเม่ๆทุกคนเลย🙏

ตอนท้อง1-4เดือนเเรก น้ำหนักไม่ขึ้นเลย พอมาเดือนที่5น้ำหนักเด้งขึ้นมา6โล อยากสอบถามเเม่ๆมีวิธีการกินเเบบ ใหนกันบ้างคะ💘🙏

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ กินทุกอย่างที่อยากกินไม่ได้คุมอาหารเลย 21w นน ขึ้นมา 9 กิโลแล้ว หมอก็ไม่ได้บอกให้คุมอะไรเลย 😁😁