ครรถที่2ค่ะ

ตอนท้อง10สัปดาแล้วค่ะแต่มีอาการปวดหน่วงท้องน้อยบางครั้งหลังด้วยค่ะเป็นอันตรายไหมค่ะบางวันเดินบ่อยค่ะและเดินทางกลับบ้านนั่งรถ2-3ชั่วโมงจะปวดท้องน้อยค่ะบ้านกลับที่ทำงานห่าง70กิโลค่ะ แต่หนูไปอัลซาวน้องวันที่21/04/65น้องมีตัวหัวใจน้องหมอบอกน้องปกติค่ะบางวันมีตกขาวแต่ไม่มากค่ะและคัดเต้าทุกวันเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ครรถที่2ค่ะ
5 ตอบกลับ

อาการปกติของคนท้องเลยค่ะ คัดเต้า ตกขาวเนี้ย ส่วนอาการปวดท้องแม่เบาๆเรื่องเดินบ่อยนะค่ะ

ปกติคะ เป็นอาการของมดลูกกำลังขยาย

มีอาการคายๆท้องแข็งอันตรายไหค่ะแม่ๆ

2y ago

ถ้ามีอาการท้องแข็งมาแม่ควรนอนนิ่งๆเฉยๆค่ะเดียวก็จะหาย

ปกติคะมีอาการเหมือนกันเลยคะ

ขอบคุณค่ะ