ตั้งครรภ์อยู่ถอนฟันได้มั้ย

ตอนที่ไปอัลตร้าซาวด์มาหมอบอกตั้งครรภ์ได้20สัปดาห์ แต่ตอนนี้ได้25สัปดาห์2วัน อยากทราบว่าถ้าจะไปถอนฟันเราสามารถไปถอนได้มั้ยคะอายุครรภ์เท่านี้แล้วด้วย

1 ตอบกลับ

ไตรมาส2สามารถ ถอนหรือทำฟันได้คะ เป็นช่วงที่ปลอดภัยสุด😊

1y ago

ขอบคุณนะคะวันนี้ไปถอน1ซี่😊