ทำงาน

ตอนที่แม่ๆคลอด แม่ที่ทำงานประจำ ลาหยุดงานกันกี่เดือนคะ กังวลมากเลยคะ คลอดก็ไม่มีคนช่วยเลี้ยงหยุดนานๆกลัวเขาจะไห้ออก

4 ตอบกลับ

เราลาเต็มสิทธิ์ค่ะ 98วัน +พักร้อนอีก10วัน เป็น108วัน บริษัทก็จ่ายเงินเดือนให้45วัน (ส่วนพักร้อนที่ลาก็จ่ายเงินเดือนให้ปกติ)

5y ago

555 ขอบคุนมากจ้าาา จะลองดูคะ

เราลา 127 วันรวมพักร้อนค่ะ บริษัทให้หยุดลาคลอด 120 วันจ่ายเงินเดือนปกติ

ลาเต็มสิทธิ์ 98 วัน บริษัทจ่ายตามกฎหมาย 45 วัน คะ

เราหยุด1เดือน13วันค่ะ

5y ago

ตอนนี้น้อง7ขวบแล้วค่ะ ยังอยุ่ ตจว.กับแม่ แม่ไม่ให้เอามาเรียนด้วยค่ะ แกคิดถึงหลาน ตอนนี้ท้องสอง25วีคแล้วค่ะ แกก็จะเลี้ยงให้เหมือนเดิม🤣🤣🤣🤣