อยากมีลูก

ตอนที่รู้ว่าท้องแม่ๆตรวจกันกี่อันคะ

อยากมีลูก
143 ตอบกลับ

ตรวจเอง2อันค่ะ ตรวจที่ ร.พ.อีก1อัน

2 อันตรวจเองค่ะ อีก 2 อันหมอตรวจ5555

ตรวจขึ้น2ขีดซื้อมาเผื่อ3อันเลย

อันเดียวรู้เรื่องภายใน 3 วิค่ะ

1อันรู้ผลค่ะ.ฝากครรถ์พร้อมค่ะ

บ้านนี้8อัน คะ หาหมอสองรอบ😅😅😅

5y ago

บ้านนี้ใช้แอฟFlo คะแม่ ถ้าป้าแดกยังไม่มารอลุ้นเลยคะแม่😍😍

2อันค่ะ ขึ้น2ขีดทั้ง2อันค่ะ

อันเดียวขึ้นชัดเจนเลยค่ะ

5อันจ้า เพื่อความชัวร์

ตรวจเอง4อันไปหาหมอสามรอบ