กินยาขับเลือดไม่รุ้ว่าท้อง

ตอนที่ประจำเดือนไม่มาไม่ทราบว่าท้องเรยกินยาขับเลือดไปจำนวนนึงแต่เลือดไม่มาตัดสินใตไปตรวจถึงรุ้ว่าท้องจ้ะมีผลต่อเด้กในท้องมั้ยค้ะแต่ตอนนี้ได้5เดือนแล้วดิ้นดีปกติจ้ะมีผลแบยปากแหว่งอ้ะไรแบบนี้มั้ยค้ะกังวลมาก

2 ตอบกลับ

เคยไปซาวดูตอน3เดือนหมอบอกว่าเด้กดิ้นปกติมีหัวแล้วเพราะยังเห้นไม่ค่อยชัด

5y ago

ตอนนี้กำลังเห็นชัดเลยค่ะ เพราะตัวใหญ่ไม่มาก ไปซาวด์ที่คลินิคก็ได้ค่ะแม่ จะได้สบายใจ

ไปอัลตราซาวด์ดูเพื่อความชัวร์ดีกว่าค่ะ จะได้เห็นชัด