ลูกมีผื่น

ตอนที่น้องโดน น้องไม่ร้องเลยไม่รู้ว่าอะไรกัดค่ะ แบบนี้อันตรายมากไม่มั้ยคะ จนถึงตอนนี้น้องก็ไม่มีไข้ ไม่มงอแงค่ะ น้องโดนตั้งแต่คืนวันพุธค่ะ

ลูกมีผื่น
1 ตอบกลับ

ลองทาแซมบัคดูค่ะ เผื่อช่วยได้ เพราะบ้านนี้น้องโดนไรกัดไม่รู้ทาไปสักพักก็หายค่ะ