น้องตัวเล็ก

ตอนที่น้องเกิดออกมามีสายสะดือพันรอบตัวน้อง 3 รอบ ตัวเขียว อาการน้อง 50% น้ำหนัก 2240 กรัม คุณแม่เริ่มใจไม่ดีละได้แต่ภาวะนาอย่าให้น้องต้องเป็นอะไร และรอคุณหมอเดินมาบอกว่า น้องแข็งแรงดีทุกอย่าง จนคุณแม่ร้องด้วยความดีใจ ?? #ความเจ็บปวดครั้งนี้แรกกับ1ชีวิต แม่ก็ยอม

น้องตัวเล็ก
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ😊

5y ago

จนตอนนี้น้อง7 เดือนแลวคะ แข็งแรงทุกอย่าง