แม่ๆ เริ่มท้องแตกลายกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ อยากทราบข้อมูลแต่ละท่านมาแชร์ๆกันค่ะ

ตอนที่นี้ท้อง35+1#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราท้องไม่เเตกค่ะเเม่ ก้นกับขาพับเเตกตอน5เดือนค่ะ🥹ทาครีมดักเเล้วก็ยังเเตกค่ะ นมด้วย ตอนนี้35วีคค่ะเหลือเเค่ท้องที่ยังไม่เเตก🙏🏻🥲