ใครเคยเป็นบางค่ะคือท้องได้8เดือนแล้วอยู่ดีๆแฟนก็มาพุดว่าไม่แน่ใจเด็กในท้องอ้ะใครเคยเป็นบาง

ตอนที่ท้องแรกๆเขาเอาใจเราทุกอย่างพอ8เดือนเขาก็มาพุดว่าไม่แน่ใจเด็กในท้องทั้งๆที่เราก็ไม่เคยไปมีอะไรกับใครเลยคือเขาเริ่มจะไม่สนใจเราเริ่มตีตัวออกห่างมากขึ้นเขาทำเหมือนกับว่าเขาตัวเดียวตั้งแต่เขาเป็นแบบนี้ไปหาหมอทีไหร่หมอบอกว่าความดันต่ำมากแถมเสียงหัวใจน้องก็เต้นน้อยลงกว่าเดิมอีกคือเราก็เคยคิดที่จะเอาน้องออกแต่พอมาคิดอีกทีไหนๆก็ไหนๆแล้วทำเขาเกิดมาก็เลี้ยงเขาทั้งๆที่ไอ้ตัวเราก็ไหวอยู่แล้วแต่ก็ต้องทนๆเอาเพื่อลูกในท้องถึงเขาจะไม่สนใจก็ตามแต่เราก็ยังมีสิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารักกำลังจะเกิดมา

2 ตอบกลับ

เป็นกำลัง​ใจ​ให้นะคะ