คลอดก่อนกำหนด🎂

ตอนที่คลอดน้อง.น้ำหนักน้องน้อย​แล้วตัวเหลืองตอนนั้นสงสารน้องมากน้องจะออกจากตู้ต่อเมื่อเราปลุกให้น้องมาเข้าเต้ากินนม​ ตอนนี้น้องแข็งแรงขึ้นแล้วแม่ก็ดีใจ❤️น้องโนเบล​👶 1เดือน4วันแล้วค่ะ🥰

คลอดก่อนกำหนด🎂
1 ตอบกลับ

กี่วีคะแม่

3y ago

คลอดน้องประมาณ36วีคค่ะ จริงๆน้องคลอด24มกรา64 แต่น้องอยากออกวันเกิดแม่เลยคลอดก่อนคลอดวันที่ 22ธันวา63ค่ะ🥰