บล็อก​หลังขาชากันนานไหมค่ะแม่

ตอนที่ขาเราชา ขยับไม่ได้เนี่นะ นานแค่ไกนค่ะ

1 ตอบกลับ

ประมาณไม่เกิน 12 ชั่วโมงค่ะ ต้องนอนราบห้ามนั่ง

6y ago

ไม่ถึงขนาดนั้นนะคะ ความรู้สึกจะค่อยๆกลับมา แต่คุณแม่ห้ามนั่ง นอนเฉยๆแค่นั้นเอ้ง สู้ๆนะคะ💝