ขอถามหน่อยคะ

ตอนทำอัลตราซาวด์หน้าท้องคุณพ่อสามารถเข้าไปดูด้วยได้มั้ยค่ะ ขอถามประสบการณ์จากเเม่ๆหน่อยนะคะ พอดีวันที่28นี้หมอจะซาวน์ให้เป็นครั้งเเรกค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้13+2วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราคุณพ่อเข้าไปด้วยทุกครั้งจ้า ไปช่วยถ่ายวิดิโอ ^^

5y ago

ดีเลยค่ะ จะได้ช่วยกันดูนะคะเเม่ เดี๋ยวแม่บ้านนี้เอาพ่อเข้าไปด้วยนะคะ