ขอสอบถามหน่อย ตอนนี้ท้อง 40+5 แล้ว

ตอนตี 3 รุ้สึกเหมือนฉี่เล็ด พอไปเข้าห้องน้ำเป็นน้ำใสๆ ไม่มาก แล้วก้อกลับมานอนอีก อีกสักครึ่ง ชม. เป็นอีก ปริมาณการไหลแต่ละที จะเหมือนตอนเราเป็นเมนส์ แล้วเมนส์ไหลออกมา ไม่ไช่ไหลมาจำนวนมาก มันคืออะไรค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เตรียมตัวเจอเจ้าตัวเล็กได้เลยค่ะแม่สู้ๆนะค่ะ❤

น้ำคร่ำไหมแม่

4y ago

ไม่แน่ไจเหมือนกันค่ะ แต่ไม่มากน้ะค้ะ