อายุครรภ์ 35 สัปดาห์ 3 วัน

ตอนตี5รู้สึกเหมือนมีน้ำไหล แต่ไหลไม่เลอะที่นอนไม่เลอะกางเกงเเล้วก็หยุดไหลไป1-2วิ ก็เริ่มปวดท้องขึ้นมา อาการเเบบนี้เป็นเพราะอะไรค่ะเเม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เฝ้าระวังสังเกตนะคะ ถ้ามีไรผิดปกติ หาหมอด่วนๆ เสี่ยงคลอด

จะคลอดก่อนกำหนดค่ะ