แนะนำหน่อยค่ะ 38+2

ตอนตี3เราเจ็บท้องเเล้วคิดว่าปวดอึเราก็ไปนั่งน้องก็ออกพอเสร็จเรารุ้สึกว่ายังไม่หายเจ็บยังเจ็บอยู่เราก็ไปเข้ารอบ2ก็ออกออกมาเป้นน้ำเหมือนคนท้องเสียเเล้วก็รุ้สึกว่าเจ็บท้องน้อยลงหลังจากอึรอบ2แต่ก็ยังไม่ได้หายปวดแต่ปวดหลังมากแบบนี้เจ็บเตือนหรือเราควรไปหาหมอดีคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

รอดูอาการก่อนค่ะว่ามีมูกใสปนเลือดออกมาหรือเปล่าแสดงว่าปากมดลูกเปิด