มีแม่ๆคนไหนรู้ไหมค่ะ ท้อง37+1 เลือดออกที่ตูดค่ะเป็นเพราะอะไร

ตอนตี3ลุกไปเข้าห้องน้ำ มีเลือดออกที่รูก้นค่ะ ไม่มีอาการเจ็บ ไม่ได้เป็นริดสีดวงค่ะเห็นตอนลุกมาจะลาดน้ำตอนแรกไม่มั่นใจเลยจับตรงที่ช่องคลอดก็ไม่มีเลยจับตรงตูดอะมีเลือดแต่ไม่เยอะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

เกี่ยวกับใกล้คลอดด้วยหรอค่ะแม่ พอดีมันไม่ได้ออกจากช่องคลอดค่ะ