สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนตั้งท้องสามารถชั่งน้ำหนักตาชั่งวัดมวลแบบนี้ได้มั้ยคะ (ที่บ้านมีแต่ตาชั่งแบบนี้ค่ะ) จะมีผลอะไรกับลูกในท้องมั้ยคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ได้ค่ะมันไม่ได้มีรังสีค่ะเเม่ ของใช้ที่บ้านที่ไม่ควรอยู่ใกล้ๆคือไมโครเวฟกับเครื่องถ่ายเอกสารเล็กๆอ่ะค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ