โดนพยาบาลสั่งให้เพิ่มน้ำหนักตัว(แม่นะ)

ตอนตั้งท้องนน.74 แพ้หนักเดือนแรกลงเหลือ63 ตอนนี้33w6d นน.72 แม่บ้านไหนนน.ม่ขึ้นบ้างคะ

โดนพยาบาลสั่งให้เพิ่มน้ำหนักตัว(แม่นะ)
1 ตอบกลับ

สุ้ๆนะแม่

3y ago

บ้านนี้ค่ะ ก่อนท้อง58 ตอนนี้ท้องได้30w3d นน.ขึ้นมาแค่61เองค่ะ สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่