ลูก

ตอนตั้งท้องคุณแม่กินนมอะไรกัน กินวันละกี่กล่อง กินยาแคลเซี่ยมที่หมอให้มาด้วยไหม????

29 ตอบกลับ

บ้านนี้กินนมถั่วเหลืองกะนมดีน่างาดำสลับกัน กินเช้า 1 กล่อง ก่อนนอน 1 กล่อง แคลเซียมกินทุกวันตามที่หมอสั่งจ้า

นมไทยเดนมาร์ก แอนมัม นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ ดื่มวนๆ ไปค่ะ 1-2 แก้ว ต่อวัน แคลเซียมหมอให้มาก็กินทุกวันค่ะ

ยาที่หมอให้กินห้ามขาดนะค่ะ นมก็ดื่มสลับๆไป ป้องกันการแพ้นมวัวค่ะ น้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลืองก็ดีค่ะ

ตราหมีกินบ้างลืมบ้าง โตมาโคตรมึนเรยขนาดผู้หญิงยังดื้อได้ขนาดนี้ถ้าผู้ชายอีแม่จะเป็นลม

นมวัว นมแพะ นมอัลมอนด์ นมถั่วเหลือง แคลเซียมหมอไม่สั่งให้ค่ะ ให้ทานจากอาหารหลักเอา

ยาที่คุณหมอจัดให้ต้องทานทุกวันนะคะ บำรุงลูกค่ะ ส่วนนม วันละ 1-3 กล่องกำลังดีค่ะ 😊

นมอัลมอลต์และนมหมีค่ะ วันละ2กล่องค่ะ ส่วนยาบำรุงที่หมอให้มาก็ทานตามหมอบอกค่ะ

บ้านนี้ก็กินนมตราหมีกะน้ำเต้าหู้, น้ำขิง สลับกัน กลัวเด็กแพ้นมวัวครับ

กินนมวันล่ะ2-3บ้าง3-4บ้างค่ะ และก็กินแคลเซียมตลอดจนหมอบอกให้พอค่ะ

กินทุกนมสลับกันกินเอา ส่วนยาก่อนตลอดเพื่อให้ตัวเล็กปลอดภัย