ตั้งครรภ์สิวขึ้น

ตอนตั้งครรภ์แล้วมีสิวขึ้น แม่ๆได้ลูกสาวหรือลูกชายกันค่ะ มาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ท้องแรกหน้าใส ได้ลูกชาย ท้องสองสิวผื่นมาเต็มยังไม่รู้เพศค่ะ

2ท้องหน้าใสมากแต่เต็มหลังเลยได้ชาย2คนเลยจ้า