#ติ่งเนื้อปากมดลูก

ตอนตั้งครรภ์แม่ๆคนไหนเคยมีติ่งเนื้อที่ปากมดลูกบ้างคะ พอดีตรวจเจอ แล้วเลือดออกกะปริดกระปรอย คุณหมอไม่บิดให้กลัวเลือดไหลเยอะตลอดการตั้งครรภ์มีเลือดออกกระปริดกระปรอยมาตลอด ไปซาวด์ตลอดที่มีเลือดออก น้องปกติดีทุกอย่าง แอบกังวลเลยอยากมาสอบถามแม่ๆค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ#ท้องแรกค่ะ (ตอนนี้ท้อง 22w)

#ติ่งเนื้อปากมดลูก
1 ตอบกลับ

เราไปตรวจเพราะมีเลือดออก คุณหมอจึงซาวแล้วพบว่ามีเนื้องอกใกล้กับมดลูก เลยต้องตัดชิ้นเนื้อบริเวณปากมดลูกไปตรวจ เพราะกลัวเป็นชิ้นเนื้อร้าย พอตัดออกก้ไม่มีเลือดออกเลย

3y ago

กังวลมากค่ะเลือดออกทีไรต้องไปหาหมอตลอดเลย ใบอัลตร้าซาวมีเยอะมากๆ😅