ออกกำลังกาย

ตอนตั้งครรภ์มีแม่ๆคนไหนออกกำลังกายบ้างคะ แล้วออกกำลังกายแบบไหนกันบ้าง บ้านนี้วันนี้พึ่งไปตีแบดมา ตั้งครรภ์ 25+5 week #ส่วนตัวเป็นนักกีฬา

2 ตอบกลับ

ออกค่ะ แต่เดินเอา เมื่อก่อนวิ่ง กับเวทประจำ ตอนนี้เหลือแค่เดินประมาณ 2 กิโล สัปดาห์ละ 3 วัน ว่ายน้ำบ้าง (ลดความเสี่ยงเรื่องล้มค่ะ)

ว่ายน้ำค่ะ ยืดเส้นยืดสายบ้างนิดหน่อย