ตอนตั้งครรภ์แม่ ๆ ทานอาหารเสริมอะไรกันบ้างคะ ? แล้วผลเป็นยังไงบ้างคะ?

ตอนตั้งครรภ์มีแม่ๆ ท่านไหนทานพวกอาหารเสริมบ้างไหมคะ? แล้วดีกลับลูกไหม? อย่างเช่น พวกโปรตีนเสริม (นม ถั่วเหลือง) จมูกข้าวกล้อง แล้วอย่างอื่น ฯลฯ แม่ๆ ทานกันไหมคะ ขอความรู้หน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์มา คุณหมอบอกว่าอาหารเสริมพวกนี้กินไปใช่ว่าจะได้ผลดีกว่าแม่ที่ไม่กิน บ้านนี้ไม่ได้กินเลยสักยี่ห้อเดียว เน้นบำรุงด้วยอาหารที่เหมาะกับตัวเองและลูกในท้อง กินยาบำรุงที่คุณหมอจัดให้ ออกกำลังกายเบาๆ ไม่เครียด ลูกสมบูรณ์มาก น้ำหนัก ความยาวดี ขนาดซาวด์ดูภายในพวกหัวใจ อวัยวะลึกๆผลออกมาคือ 100% เลยค่ะ บ้านนี้ไปซาวด์กับอาจารย์หมอเฉพาะทาง ส่วนตัวคิดว่าถ้ากินอาหารเสริมแต่จุดอื่นขาดก็ไม่มีความหมายค่ะ