ชอบฝันเห็นลูกตัวเองตอนตั้งท้อง

ตอนตั้งครรภ์ แม่ๆ คนไหนเคยฝันเห็นลูกตัวเองบ้างคะ ตอนนี้เรา23สัปดาห์1วันชอบฝันว่า ลูกตัวเองน่ารักมากๆในฝัน 🥺#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราก็ฝันว่าคลอดแล้วอุ้มลูกเลี้ยงลูกค่ะ สงสัยคิดมากไปอยากเกิดไว ๆ 🤣

ฝันค่ะ