ตั้งครรถ์

ตอนตังครรถ์คุณแม่ท่านไหนผมร่วงบ้างคะ บ้านนี้ร่วงหนักมากเลยค่ะ มีวิธีแก้ หรือ มีอะไรบำรุงผมแนะนำหน่อยค่ะ ร่วงหนักมากไม่ไหวจริงๆค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ร่วงเยอะมากโดยเฉพาะหลังสระผมค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ ตอนสระก็ร่วงค่ะ สระเสร็จก็ร่วงค่ะ