อยากรู้เพศแบบแน่ชัด

ตอนตรวจท้อง21สัปดาร์น้องมีงาม2ข้างและมีร่องลึกตรงกลาง น้องจะเป็นผู้หญิงแน่ชัดเลยไหมค่ะ หรืออาจเปลี่ยนได้อยู่

2 ตอบกลับ

รออายุครรภ์มากกว่านี้ค่ะ ของเราซาวด์ตอน 18 วีค และ 24 วีค หมอบอกเหมือนผู้หญิง แต่ไม่ชัวร์ ต้องรอให้น้องโตกว่านี้ก่อนเพราะตอนนี้ไข่ของเด็ก ผช.กับ ของเด็ก ผญ.มันคล้ายกัน แต่ถ้าโตกว่านี้แล้วจู๋โผล่ตรงกลางก็จะเป็น ช.ค่ะ

ถ้าน้องเป็นแบบในรูปคือผู้หญิงชัดเจนค่ะ บ้านนี้ซาวด์กี่รอบหมอบอกผู้หญิงค่ะแบบนี้อ่ะ