การชงนมให้ลูกกินตอนกลางคืน

ตอนดึกๆ เวลาลูกหลับแล้วตื่นขึ้นมา แล้วต้องกินนมให้หลับต่อ แม่ๆ ส่วนใหญ่ชงนมทิ้งไว้ก่อนนอน หรือว่าค่อยลุกไปชงมาใหม่ให้ลูกกินค่ะ ตอนนี้น้องได้ 10 เดือนกว่าแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ลุกมาชงใหม่ค่ะ เพราะเห็นคุณหมอแนะนำว่าชงแล้วให้ทานเลยจะดีกว่าชงทิ้งไว้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ 😊