สอบถามค่ะ

ตอนซาวน์ทำยังไงให้เห็นเพศลูกมั่งคะ น้องไม่อ้าไม่อะไรให้เห็นเลย ? #6เดือนแล้วจ้า ?

2 ตอบกลับ

คุณแม่ใจเย็นๆนะ ต้องรอโอกาสดีๆหน่อยค่ะ บ้านนี้โชคดีหน่อยหมอนัดอัลตราซาวด์ช่วง4เกือบ5เดือนตรวจดู ก็เห็นเลยค่ะ น้องอ้าขาไขว้กัน ชัดมาก เพศชาย ไข่กับจู๋ชัดเจน

ก่อนซาวด์ลองกินน้ำเย็นดูค่ะแม่ เผื่อน้องจะดิ้นแล้วอ้าขาบ้าง