ช่วยดูเพศหน่อยค่ะ

ตอนซาวน้องนิ่งมาก ไม่อ้าขาเลย ดูยังไงคะ ซาวเสร็จหมอมาดูในใบนี้แล้วบอกได้ลูกสาว จะชัวร์ไหมคะ แม่ตื่นเต้นท้องแรกด้วย ไม่รู้ดูยังไง แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ 20w6d ☺️ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ช่วยดูเพศหน่อยค่ะ
4 ตอบกลับ

รอลุ้นนัดต่อไปนะคะ เผื่อน้องให้ดูค่ะ ทางนี้เป็นเหมือนกันค่ะ นัดแรกๆไม่ให้ดู หนีบตลอด เหมือนกันคะ

3y ago

ลุ้นเช่นกันจ้ะแม่

ในใบคือไม่เห็นส่วนขาของน้องค่ะ ดูไม่ออก รอบหน้าลองถามคุณหมออีกทีนะคะ เผื่อหมอชี้ให้ดู

ไม่เห็นเพศจ้า ในรูปคือหน้ากับลำตัว

3y ago

ขอบคุณจ้า☺️

รอลุ้นค่ะ