พบหินปูนในหัวใจเด็ก

ตอนซาวด์หมอบอกพบหินปูน(แคลเซียม)ในหัวใจเด็กค่ะ มีใครเคยเจอไหมคะ หมอบอกว่าเป็นอาการหนึ่งของโรคดาวน์ซินโดรม แต่ก็สามารถพบได้ในเด็กปกติด้วย แอบกังวลนิดนึงค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองติดตามอาการดูก่อนดีกว่านะคะ เครียดมากๆ ก็ไม่ดีต่อสัขภาพของทั้งแม่และเด็กค่ะ