ครบกำหนดคลอด 12มกราคม65 แต่ตอนนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะ40w4d หมอกำหนดผ่าวันที่17 มกราคม กังวลมากเลยค่ะ 😂

ตอนซาวด์น้องหมอก็บอกว่าน้องกลับหัว เพียงแต่ว่าไม่มีอาการปวดท้องเลยต้องผ่าคลอด แม่ๆบ้านอื่นเป็นแบบไหนกันบ้างค่ะ😂

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด31มกราคมอยากแตกแล้วแม่ปวดเมื่อยตัวไปหมดนัดอีกทีวันที่17เหมือนกันค่ะ