ใครมีลูกแฝดขอแชประสบการณ์หน่อยค้ะ

ตอนซาว 8w กับ 20w เห็นเด็กแค่คนเดียว แต่วันนี้ไปซาวตอน 25w หมอบอกว่าเราได้ลูกแฝด เป็นไปได้ไม๊ที่เครื่องอัลตร้าซาวจะผิดปกติ หรือลูกของเราทับกัน ซาว2รอบไม่เจอ มาเจอรอบที่3 คืองงมากค้ะ เลยไม่แน่ใจว่าหมอซาวผิดหรือเราได้ลูกแฝดจิงๆ

ใครมีลูกแฝดขอแชประสบการณ์หน่อยค้ะ
1 ตอบกลับ

ลองไปซาวอีกรอบคะ

5y ago

ว่าจะไปอีกรอบอาทิตหน้าค้ะ จะยอมเสียเงินซาว4Dเลย