ใครเคยซาวแล้วออกมาไม่ตรงกับที่ซาวบ่างไหม

ซาว20wหมอบอกผู้ชายแต่อยากได้ผู้หญิงมาก

8 ตอบกลับ

อายุครรภ์20วีคแล้วไม่ค่อยพลาดค่ะ ถ้าหมอบอกว่าเป็นพุชายโกาสจะเป็นญ.น้อยมากค่ะแม่ บ้านนี้ก็อยากได้ลุกสาวแต่ได้ลุกชาย100%ซาวด์ตอน22วีค อ้าขาโชว์จู๋แหลมๆเลย ยังไงก็ลูกเรารักเหมือนเดิมค่ะแม่

ถ้าเห็นปิกาจูชัดเจน ก็น่าจะไม่พลาดแล้วค่ะ แต่ถ้าคุณหมอบอกว่ายังเห็นไม่ชัด 100% ก็มีโอกาสค่ะ บ้านนี้อยากได้ผู้หญิงมากแต่หมดหวังแล้วค่ะซาวน์ตอน 19w ปิกาจูแหลมมาเลยชัดมากกก😊😊

บ้านนี้หมอซาวด์ว่าได้ผู้หญิงตอน21วีค. แต่ก้ยังแอบกังวลว่าเปนผุชาย55

จะผู้หญิง​หรือผู้ชาย​ยังไงก็คือลูกคะ

หญิงหรือชายให้หน่อย หมอบอกชาย60%

เห็นชัดมั้ยคะ

มีโอกาสค่ะ