มีคุณแม่คนไหนเป็นมั้ยคะ?

ตอนช่วงท้องจะอารมณ์อ่อนไหวมาก อะไรมาสะกิดนิดนึงก็คือร้องไห้หรือว่าเราเป็นคนเดียว 😅 มีผลอะไรต่อลูกมั้ยคะ... #ขอคำแนะนำค่ะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ถึงขั้นเคียด กรีดเเขนตัวเองทั้งที่ท้องยุ ร้องให้ทุกวันจนแทบสลบในแต่ละวัน ตัดพ้ออยากฆ่าตัวตายด้วยซ้ำ ยิ่งนึกถึงลุกยิ่งร้องให้นักที่อดทนใม่ใด้ +กับทะเลาะกับแฟนเราเรยรุ้สึกเหมือนใม่เหลือใคร แต่ลุกจะดิ้นกับเราเสมอ เดะก้หายค่ะคนท้องขี้งอแงมาก

ก่อกวนสามีให้โมโห แล้วพอเขาโมโหใส่ เราร้องไห้หนัก หลังจากนั้นฟินหลับฝันดีมากคะ เช้ามาจำไม่ได้ว่าไปหาเรื่องเขาไว้ 555 -​ มีฟิลลิ่งอยากร้องไห้ เลยต้องหาเหตุ 🤣

เป็นเหมือนกันค่ะ ปกติก้เป็นคนขี้น้อยใจยุแล้ว ยิ่งท้องฮอโมนเปลี่ยนอะไรนิดอะไรหน่อยก้ร้องไห้เอาแต่ใจตัวเองยิ่งใกล้คลอดแล้วคุณพ่อยิ่งยุไกลร้องไห้ทุกวันค่ะ

ท้องแรกอารมณ์​ดีมาก​ ชอบฟังธรรมะ​ ชอบดูชินจัง​ หัวเราะทั้งวัน​ ลูก​ออกมาอารม​ณ์ดี​ เลี้ยงง่าย​ ไม่เคยร้องงอแงเลย​ หิวก็ยิ้ม​ ตื่นก็ยิ้ม​

เป็นเหมือนกันคะบ้านนี้ปกติเป็นคนขร้น้อยใจอยู่แล้วยิ่งมาท้องฮอโมนเปลี่ยนอะไรนิดๆหน่อยก็คือเสียน้ำตาแล้วคะ😂

เป็นค่ะ เวลาดูละครหรืออะไร มีตอนเขาร้องให้มักจะอดไม่ได้ น้ำตาชอบไหล เหมือนเราเข้าไปยุในจุดๆนั้นเลย😌

เป็นเหมือนกันค่ะแถมเป็นหนักด้วยยิ่งเวลาไม่ได้กินของที่อยากกินคือนอนร้องไห้จนตาบวมเลย555

อ่อนไหวตลอดเลยค่ะบางทีก็เหมือนไบโพล่าร์​ 108อารมณ์​แต่ละวันไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกัน😂

เป็นค่ะ ฮอร์โมนเปลี่ยน ตอนนี้ 7 เดือนกว่าแล้วยังเป็นอยู่เลย

เป็นเหมือนกันจ้า เป็นๆหายๆ😆😆 บทจะนอยก็นอยไม่ฟังใคร