ท้อง5เดือน

ตอนช่วง4เดือนพอมา5เดือนช่วง19สัปดาห์2วันน้องดิ้นเก่งมากพอมาวันที่3จนถึงวันนี้5วันแล้วน้องไม่ค่อยดิ้นเลยอ่ะบางทีไม่รุ้วึกอะไรเลยว่าดิ้นแบบนี้น้องเป็นอะไรมั้ยคะแม่กังวลมากคะ

1 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอดูนะคะ เด็กอย่างน้อยไม่ดิ้นหลายวันผิดปกติค่ะ