เลือดออกซึมๆ ท้อง 6 W (ทำ ICSI) อันตรายไหมคะ กังวลมากเลยคะ

ตอนฉี่แล้วเช็ด เจอเลือดแบบจางๆ ซึมออกมา มันผิดปกติไหมคะ กลัวหลุดมากเลย มีใครมีประสบการณ์ช่วยแชร์ทีคะ

1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกแม้แต่นิดเดียวค่ะ